Thang Máy Gia Đình Hiện Đại Và Các Mẫu Thang Máy Gia Đình Đẹp

cầu thang máy gia đình

Thang máy Gia đình là một phần của các căn nhà cao tầng, với sự phát triển của xã hội thì thu nhập của mọi người ngày càng cao nên việc sỡ hữu một cây thang máy gia đình không còn khó khăn như trước đây nữa.

thang máy gia đình giá bao nhieu
thang máy gia đình giá bao nhieu

Thang Máy Gia Đình thiết thực cho đời sống hiện đại

Thang Máy Gia Đình đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại. Hiện nay xã hội Việt Nam ngày càng phát triển tiến bộ thì nhu cầu về cuộc sông hằng ngày của mọi người cũng vì thế mà được nâng cao hơn. Trong đó nhu cầu đi lại và sinh hoạt hằng ngày càng được chú trọng. Cùng với việc các căn nhà 4-5 tầng mọc lên san sát ở các thành phố lớn cũng như các khu đô thị tại thị trấn và nông thôn thì thang máy gia đình càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Thang máy Gia Đình có thể giải quyết nhu cầu đi lại cho mọi người, giúp người già có thể dễ dàng đi lại giữa các tầng cùng với con cháu, giúp vận chuyển đồ đạc trong gia đình trở nên dễ dàng hơn, những người đi xe lăn thì thang máy là công cụ không thể thiếu, đồng thời trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng thang máy gia đình một cách dễ dàng.

Thang Máy Gia Đình An Toàn Như Thế Nào?

Thang máy Gia Đình của công ty chúng tôi được kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn và quy định an toàn của BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI.

Thang Máy Gia Đình của công ty chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về mức độ an toàn, phù hợp với những gia đình có các bé có thể sử dụng thang máy cho nhu cầu đi lại và lên xuống các tầng dễ dàng hơn. Cửa thang máy luôn được trang bị bộ khoá từ hoặc bộ khoá chốt để đảm bảo an toàn khi các bé cố ý mở cửa nhưng không có cabin tại tầng. Ngoài chế độ an toàn khoá cửa thì trong cabin được trang bị thên 2 lớp an toàn là mắt thần photocell điểm và photocell thanh 2 bên để ngăn vật cản khi di chuyển đồ hoặc di chuyển. Cửa cabin cũng được trang bị một lớp an toàn thông qua việc đóng hoặc mở cửa. Nếu nhà có trẻ em thì thang sẽ luôn để chế độ đóng cửa cabin rồi mới hoạt động ở các thang máy cửa mở tay.

Ngoài ra ở phía trên và phía dưới hố thang luôn luôn có 2 tiếp điểm an toàn giới hạn việc di chuyển thang lên và xuống đển luôn đảm bảo thang không đi vượt quá tầng trên cùng hoặc dưới cùng.

Kích Thước Thang Máy Gia Đình Nhỏ Nhất là bao nhiêu?

Thang Máy Gia Đình của công ty chúng tôi được ưa chuộng vì chiếm ít không gia thiết kế mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ và phù hợp với mỹ quan của ngôi nhà. Nếu các bạn đã xây nhà nhưng quên không chừa lại diện tích để xây dựng lắp đặt thang máy gia đình thì các bạn đừng lo, chúng tôi luôn có giải pháp dành cho các bạn.

Giải pháp 1

thang máy gia đình 2 cửa tự động
thang máy gia đình 2 cửa tự động

Lắp đặt thang máy gia đình vách kính tận dụng giếng trời, vừa đảm bảo diện tích thiết kế, vừa phù hợp với mỹ quan của ngôi nhà. Vì sử dụng dòng thang lồng kính nên sẽ đảm bảo được căn nhà luôn có ánh sáng tự nhiên, các bạn tham khảo video sau sẽ thấy được thực tế của một căn nhà sử dụng giếng trời để lắp đặt thang máy gia đình:

Giải Pháp 2

thang-may-gia-dinh-ong-tran-thien-thuan
thang máy gia đình ông trần thiện thuần

Tận dụng không gian giữa cầu thang bộ để lắp đặt thang máy gia đình. Giải pháp này được nhiều người lựa chọn nhất, vì không gian cần để lắp thang máy gia đình mini là từ 0,9m nên rất dễ để tận dụng lắp đặt. Hiện nay cây thang máy nhỏ nhất bên công ty chúng tôi từng lắp đặt có chiều ngang 0,9m và chiều dài 1m. Các bạn có thể xem video sau đê tham khảo:

Giải Pháp 3

Nếu như các bạn không có giếng trời và không gian giữa cầu thang bộ cũng rất nhỏ không thể lắp đặt thang máy thì chúng ta có giải pháp thứ 3 đó là lắp đặt thang máy lồng kính phía ngoài nhà. Chúng tôi đưa ra giải pháp này cho những căn nhà không co diện tích lắp đặt thang máy bên trong nhà. Thang máy có thể lắp đặt bên hông nhà hoặc bất kì vị trí nào thuận tiện cho việc đi lại của các bạn.

Thang Máy Gia Đình Giá Bao Nhiêu? Báo Giá Thang Máy Gia Đình Vách Kính

Hiện nay, việc sở hữu một cây thang máy gia đình không còn khó khăn như trước đây nữa vì giá cả có phần cạnh tranh hơn trước. Nhưng trước khi đi vào việc giá của một Cầu Thang Máy Gia Đình thì chúng ta nên nói một chút về chất lượng. Ông bà ta hay có câu “tiền nào của đấy” để nói về việc nên nhận định đánh gia hơn về chất lượng. Công ty chúng tôi không thể vì chạy theo giá cả mà làm ra những sản phẩm kém chất lượng được, chúng tôi luôn đặt chất lượng và chữ TÂM vào từng sản phẩm, chăm chút đến từng chi tiết của mỗi cây thang máy. Chúng tôi khuyên chân thành các bạn không nên lựa chọn những cây thang máy tự chế hay có giá dưới 300 triệu, về độ an toàn , về chất lượng thép, chất lượng máy kéo và hệ điều khiển sử dụng lâu dài chi phí thay sửa sẽ khiến các bạn phải bỏ ra số tiền nhiều hơn gấp 2-3 lần. Đồng thời dịch vụ cũng sẽ không làm các bạn hài lòng.

thang máy gia đình
thang máy gia đình

Thang Máy Gia Đình của công ty chúng tôi có giá khởi điểm là 300 triệu, sở dĩ tôi cho các bạn giá khởi điểm vì để có được giá chính xác của mottj cây thang máy thành phẩm bàn giao đưa vào sử dụng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

☑ diện tích hố thang dùng để lắp đặt thang máy

☑ bạn mong muốn loại thang máy lồng kính hay thang máy có hố bê tông?

☑ bạn muốn lắp thang máy cửa mở tay hay cửa tự động?

☑ Dòng máy kéo bạn mong muốn là của Châu Âu hay nội địa?

☑ Tủ diều khiển nhập châu âu hay dòng tủ điều khiển PLC, vi xử lí…?

☑ Bạn muốn ốp inox thang hay chỉ trang trí kính? Bạn lựa chọn loại đèn led LCD hay đèn led ma trận hay led 7 đoạn thông thường?

☑ Bạn muốn chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì bao lâu? 1 năm 2 năm hay 3 năm…

☑ Số tầng bạn muốn lắp thang máy là bao nhiêu?

☑ Tải trọng mong muốn của thang máy nhà bạn?

Khi bạn trả lời được các câu hỏi trên thì chúng tôi sẽ cho bạn mợt mức giá thang máy phù hợp với chi phí của các bạn. Các bạn có thể trao đổi trực tiếp với tôi qua sdt và zalo 0949 146 821 , tôi sẽ tư vấn lắp đặt và thiết kế thang lên demo trực tiếp cho các bạn để các bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với ngôi nhà của của các bạn.

Xem Thêm: Thang Máy Tải Khách Văn Phòng Công Ty

Các Mẫu Thang Máy Gia Đình Cao Cấp xu hướng thiết kế thang máy của 2021 – 2022

Đối với thang máy gia đình thì chúng ta có 2 loại thang máy chính đó là thang máy lồng kính và thang  máy hố bê tông.

Thang máy gia đình hố bê tông

thang máy gia đình hố bê tông
thang máy gia đình hố bê tông

Thang máy gia đình hố bê tông hiểu đơn giản là thang máy có hố thang được xây bằng gạch và cố định bằng đà bê tông để tạo khung giữ chắc chắn cho rail định hướng cabin và rail định hướng đối trọng. Dòng thang máy này có thể trang trí bằng ốp inox xám hoặc gương, để đẹp mắt hơn chúng ta có thể trang trí hoa văn kèm theo ốp gương inox vàng. Đây cũng là dòng thang máy chiếm diện tích thi công lớn và được sử dụng nhiều ở các trung tâm thương mại hoặc các công ty hoặc các toà nhà cao tầng.

Thang Máy Gia Đình Lồng Kính

thang máy gia đình cửa lùa tự động
thang máy gia đình cửa lùa tự động

Thang Máy Gia Đình Lồng Kính của công ty chúng tôi có 3 loại chính:

☑ Loại thứ nhấtthang máy gia đình lồng kính cửa mở tay trợ lực có cửa cabin hoặc không có cửa cabin tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dòng thang máy này có diện tích lắp đặt nhỏ, loại thang máy cửa mở tay nhỏ nhất mà bên công ty chúng tôi từng lắp đặt có chiều ngang 900mm và chiề dài 900mm. Như vậy thì với 1m2 hố thang các bạn cũng có thể lắp thang máy gia đình thoải mái rồi. Dòng thang này không cần hố PIT. Hoặc nếu có thì chỉ cần hố PIT sau tần 300mm là đủ.

☑ Loại thứ 2 là dòng thang máy cửa gập tự động, một loại thang máy giống với cửa mở tay trợ lực nhưng có motor tự động đóng mở cửa không cần tác động của tay. Dòng thang máy gia đình này cũng chiếm ít diện tích lắp đặt như dòng thang 1 và cũng không cần hố PIT.

☑ Loại thứ 3 là dòng thang máy cửa tự động, có thể là dạng cửa lùa 1 bên hoặc cửa 2 cánh tự động. Dòng thang máy gia đình này tương đối đẹp và cần nhiều không gian lắp đặt hơn. Đay là dòng thang máy gia đình lồng kính phù hợp với những căn nhà khi xây dựng có chừa sẵn diện tích lắp đặt cho thang máy.

 

NHỮNG VIDEO THỰC TẾ VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

MỤC LỤC NỘI DUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *