Thang Máy Gia Đình Giá 250 Triệu! Nên Mua Hay Không?

lap-dat-thang-may-gia-dinh

Với xu hướng ngày càng phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình ngày càng nhiều ở những ngôi nhà cao tầng. Thang Máy Gia Đình không chỉ giúp cho nhu cầu di chuyển lên xuống giữa các tầng thuận tiện hơn mà còn mang lại giá trị trang trí, thẩm mỹ cho ngôi nhà của các bạn. Với nhu cầu lắp thang máy ngày càng tăng thì các công ty thang máy cũng mọc lên nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời các sản phẩm thang máy cũng đa dạng phù hợp với lựa chọn của khách hàng. Các sản phẩm thang máy hiện tại trên thị trường Việt Nam bao gồm Thang Máy Gia Đình tự chế, thang máy gia đình nhập khẩu, thang máy gia đình liên doanh…

lap-dat-thang-may-gia-dinh
9 mẫu thang máy gia đình đẹp xu hướng thiết kế mới

Các yếu tố quyết định lên Cầu Thang Máy Gia Đình

Với vô vàn sản phẩm và mức giá cũng khác nhau, các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cho gia đình một sản phẩm thang máy đảm bảo chất lượng an toàn và bền bỉ. Với bài viết này của tôi, tôi sẽ cho các bạn cái nhìn khách quan về việc lựa chọn thang máy và đánh giá những sản phẩm thang máy có giá dưới 300 triệu để các bạn có thể đưa ra được quyết định phù hợp với gia đình của mình.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề của các thang máy giá dưới 300 triệu, trước tiên tôi sẽ phân tích các mục chính sau đây:

– Cấu tạo của thang máy gia đình, các yếu tố cấu thành nên giá trị của một cây Thang Máy Gia Đình.

– Yếu tố dịch vụ sau khi lắp đặt ảnh hưởng như thế nào đến độ bền và an toàn của Thang Máy Gia Đình.

– Kiểm định thang máy và các yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề kiểm định an toàn để sử dụng thang máy trong gia đình.

– Kết luận thang máy gia đình gia dưới 300 triệu nên mua hay không?

Cấu tạo của thang máy gia đình, các yếu tố cấu thành nên giá trị của một cây Thang Máy Gia Đình

Cấu tạo của Thang Máy Gia Đình bao gồm nhiều bộ phận cấu thành nên một cây thang máy. Để đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn của thang máy thì các yêu tố cấu tạo phải đảm bảo được mức độ tiêu chuẩn nhất định trong chất lượng. Muốn lắp một cây thang máy gia đình trước tiên chúng ta phải nói đến khung thép cố định để tạo khung cho hố thang. Với khung thép này phải đạt tiều chuẩn chất lượng cao để đảm bảo về việc vận hành thang máy sau này.

lap-dat-thang-may-gia-dinh
lap dat thang may gia dinh long kinh dep – an toan – hien dai

– Đối với khung thép được sử dụng cho hố thang máy đòi hỏi phải ứng dụng dòng thép V100, I60-120,… chắc chắn và chất lượng.

– Tùy thuộc vào tải trọng của thang máy việc lựa chọn vật liệu cần có sự tính toán, điều chỉnh hợp lý để đảm bảo chất lượng, kết cấu khi mang ra sử dụng. Thông thường đây sẽ là yêu cầu và công việc của đơn vị cung cấp thang máy nhằm giúp quá trình lắp đặt hố thang diễn ra thuận lợi.

– Vật liệu sử dụng dựng khung thép cho hố thang cần được đo đạc chuẩn xác, sử dụng với kích thước tiêu chuẩn, tiến hành phun sơn tĩnh điện để có được chất lượng, độ bền bỉ cao khi mang ra sử dụng.

Sau khi xác định xong chất lượng của khung thép rồi thì chúng ta đến với các yếu tố cấu thành nên giá trị của một cây Thang Máy Gia Đình.

Đầu tiên chúng ta phải nói đến bộ phận máy kéo: 

Trong tất cả các bộ phận của thang máy thì máy kéo là bộ phận quan trọng nhất vì nó quyết định trọng tải và đảm bảo độ an toàn cho thang máy.

lap-dat-thang-may-gia-dinh
lap dat thang may gia dinh long kinh dep – an toan – hien dai

Máy kéo chiếm 1/3 giá trị của cây thang máy, vì vậy giá cả của thang máy mắc hay rẻ phụ thuộc một phần vào máy kéo. Đa số các dòng Thang Máy Gia Đình hiện đại bây giờ vì tiết kiệm không gian nên các thang máy gia đình không dùng phong máy nên sử dung dòng máy kéo không hộp số để có thể tối ưu được không gian lắp đặt. Dòng máy kéo được nhập khẩu từ Châu Âu ở các nước như Đức, Mỹ, Italia…Nên chúng ta có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bộ phận quan trọng thứ hai của thang máy gia đình là hệ thống điều khiển chính: 

Một cây thang máy gia đình hoạt động ổn định và êm ái hay không là nhờ vào hệ thống điều khiển chính của thang máy. Hệ thống điều khiển chính góp phần vào việc vận hành Thang Máy Gia Đình được đảm bảo về tính ổn định lâu dài của sản phẩm. Hiện nay tại công ty chúng tôi có các tủ điều khiển thang máy sau:

– Tủ điều khiển sử dụng vi xử lí.

– Tử điều khiển sử dụng PLC.

– Tủ điều khiển hệ thống Arkel nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kì

– Tủ điều khiển tối ưu hiện đại EC-3000 do công ty DATECH phân phối tại Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi ưu tiên các hệ thống điều khiển hiện đại chất lượng đảm bảo để có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

lap-dat-thang-may-gia-dinh
lap dat thang may gia dinh long kinh dep – an toan – hien dai

Tính thẩm mỹ của Thang Máy Gia Đình

Tính thẩm mỹ của Thang Máy Gia Đình cũng góp phần vào giá trị tổng thể trong bảng báo giá: Đối với các gia đình hiện đại, thang máy gia đình không chỉ giúp giải quyết nhu cầu đi lại vận chuyển hàng hóa vật dụng lên xuống giữ các tầng được dễ dàng hơn mà còn mang đến giá trị trang trí giúp tăng giá trị cho ngôi nhà của các bạn. Về cơ bản Thang Máy Gia Đình không chỉ giúp đi lại mà còn phải đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của ngôi nhà. Các ngôi nhà cần đến tính thẩm mỹ cao như Biệt Thự, nhà phố, villa… Thang Máy Gia Đình cần mang được vẻ đẹp hoàn mỹ để phù hợp với mỹ quan của ngôi nhà, ngoài ra Thang Máy Gia Đình còn mang nét phong cách riêng của chủ nhà, làm hài hòa không gian nội thất trong căn nhà.

lap-dat-thang-may-gia-dinh
lap dat thang may gia dinh long kinh dep – an toan – hien dai

Một cây Thang Máy Gia Đình hoàn chỉnh cần đáp ứng được nhu cầu di chuyển lên xuống êm ái, mang giá trị về mặt thẩm mỹ, phù hợp với mỹ quan của ngôi nhà, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phải được kiểm định theo quy định an toàn của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội. Ngoài ra Thang Máy Gia Đình còn làm tôn lên vẻ đẹp cua ngôi nhà, là niềm tự hào của gia chủ với khách khứa, làm tang gia trị của ngôi nhà lên.

Dich vụ sau Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình

Dich vụ sau lắp đặt cũng quyết định đến một phần giá trị của thang máy gia đình: Sau khi hoàn thành lắp đặt bàn gia thang máy cho gia đình sử dụng thì dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thang máy hằng tháng cũng rất quan trọng.

lap-dat-thang-may-gia-dinh
lap dat thang may gia dinh long kinh dep – an toan – hien dai

Một sản phẩm thang máy dù có hiện đại đến đâu cũng không thể chạy hoàn hảo 100% được, Thang Máy Gia Đình có tần suất sử dụng càng cao thì càng phải lưu ý đến các dịch vụ bảo hành bảo trì của công ty lắp đặt. tùy vào hợp đồng kí kết trước lắp đặt mà thời hạn bảo trì bảo dưỡng miễn phí và hỗ trợ khách hàng có thể là 1 năm hoắc 2 đến 3 năm. Nhưng sau khi hết hợp đồng bảo trì bảo dưỡng Thang Máy Gia Đình miễn phí thì chúng ta phải kí kết hợp đồng trả phí. Với một công ty uy tín thì khách hàng sẽ được hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp và bảo dưỡng thang máy thường xuyên. Điều đó là cần thiết nếu trong quá trình sử dụng vận hành thang máy xảy ra sự cố.

Xem Thêm: Dịch Vụ Bảo Trì Thang Máy

Kết Luận Thang Máy Gia Đình Giá 250 Triệu! Nên Mua Hay Không?

Cuối cùng chúng tôi sẽ cho các bạn tựu đưa ra quyết định xem thử với mức giá 250 triệu liệu có đủ để hoàn thành một cây thang đảm bảo chất lượng về an toàn và mang tính thẩm mỹ cao phù hợp mỹ quan của ngôi nhà các bạn. Từ ngày xưa ông bà ta hay có câu nói “Tiền Nào Của Đó” , câu nói đó vẫn còn giá trị cho đến ngày nay, nhất là với một sản phẩm quan trọng trong đời sống gia đình hiện đại ngày nay như Thang Máy Gia Đình. Một sản phẩm Thang Máy Gia Đình đạt chuẩn thì giá trị của máy kéo và hệ thống điều khiển chính giá cũng xấp xỉ 250 triệu, vậy nên một lời khuyên chân thành mà chúng tôi muốn gửi gắm đến cho các bạn: “Để đảm bảo an toàn cho gia đình và tính thẩm mỹ giá trị của ngôi nhà của chính các bạn, các bạn không nên lựa chọn dòng thang máy gia đình có giá dưới 300 triệu”.

Có lẽ đọc đến đây các bạn đã có thể đưa ra quyết định phù hợp với sản phẩm thang máy mà các bạn đang có ý định lắp đặt cho gia đình của mình.

Tôi là Khoa Thang Máy, các bạn có nhu cầu Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình có thể liên hệ với mình qua Hotline hoặc Zalo: 0949 146 821 để dược tư vấn về thiết kế và lắp đặt thang máy gia đình.

Để tham khảo video về các mẫu Thang Máy Gia Đình hiện đại các bạn có thể vào kênh Youtube và Tiktok của Khoa Thang Máy:

Youtube Thang Máy:

 https://www.youtube.com/c/THANGM%C3%81YGIA%C4%90%C3%8CNH%C4%90%E1%BA%B8P/videos

TikTok Thang Máy: https://vt.tiktok.com/ZSJX9FK7S/

NHỮNG VIDEO THỰC TẾ VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

MỤC LỤC NỘI DUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *