Thang Máy Gia Đình Nhà Phố Vũ Huy Rật

thang-may-nha-pho-vu-huy-rat

Đa phần vật liệu của cabin thang máy gia đình lồng kính được làm bằng loại kính cường lực trong suốt. Kính cường lực được lắp ở 3 hoặc 4 mặt cabin. Và được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại. Thang máy gia đình lồng kính là một trong những loại thang máy đẹp và sang trọng. Khi đi trong thang người ta có thể quan sát được cảnh vật xung quanh.

Vị Trí Và Tải Trọng Thang Máy Gia Đình Nhà Phố Vũ Huy Rật

Thang Máy Gia Đình Nhà Phố Vũ Huy Rật được lắp đặt tại địa chỉ: 159/35 Phạm Văn Hai, P.5, Q. Tân Bình, TP. HCM. Với tải trọng 350kg, 06 điểm dừng. Thang được ốp gương vàng sang trọng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Đặc Điểm Chính Thang Máy Gia Đình Nhà Phố Vũ Huy Rật

Thang Máy Gia Đình Nhà Phố Vũ Huy Rật thiết kế cửa tim mở sang hai bên, ốp gương inox trang nhã. Bên trong trần hoa văn màu xanh tạo điểm nhấn nổi bật cho thang. Máy kéo được nhập khẩu tại Thổ Nhĩ Kỳ, tủ điện nhập khẩu tại Ý,v.v… tạo nên một chiếc thang máy chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Cơ Cấu Vận Hành Thang Máy Gia Đình Nhà Phố Vũ Huy Rật

Thang Máy Gia Đình Nhà Phố Vũ Huy Rật Hoạt động im lặng không tiếng ồn, có thông báo giọng nói hỗ trợ người khiếm thính. Hệ điều khiển đơn (Simplex) sử dụng vi xử lý tích hợp biến tần VVVF giúp thang vận hành êm. Vân tốc thang máy được xử lý thông minh theo từng đặc tuyến khác nhau. Tối ưu hóa thời gian chạy và tiết kiệm năng lượng.

Hình Ảnh Thực Tế Thang Máy Gia Đình Nhà Phố Vũ Huy Rật

Những hình ảnh được chụp trực tiếp từ công trình giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về dòng thang máy gia đình lồng kính của Thang Máy Gia Đình Nhà Phố Vũ Huy Rật :

thang-may-nha-pho-vu-huy-rat
Thang Máy Gia Đình Lắp Đặt Cho Nhà Phố Ông Vũ Huy Rật
thang-may-nha-pho-vu-huy-rat
Thang Máy Gia Đình Lắp Đặt Cho Nhà Phố Ông Vũ Huy Rật
thang-may-nha-pho-vu-huy-rat
Thang Máy Gia Đình Lắp Đặt Cho Nhà Phố Ông Vũ Huy Rật

THAM KHẢO VIDEO VỀ CÁC MẪU THANG MÁY ĐẸP:

MỤC LỤC NỘI DUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *