THANG MÁY TẢI HÀNG

“Công ty chúng tôi luôn cung cấp các dòng thang máy đạt chuẩn chất lượng cao với công nghệ hiện đại, gia thành hợp lý. Các thiết bị vật tư có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Đức, Ý, Thổ Nhĩ Kì..vv..

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối. Từng thiết bị vật tư đều được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất hay bàn giao cho khách hàng.”

THANG MÁY TẢI HÀNG

Thang máy tải hàng hay còn gọi là thang nâng hàng, được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, phân xưởng, … Nhiệm vụ chính của thang máy tải hàng là nâng, tải hàng hóa tải trọng lớn di chuyển giữa các tầng trong nhà máy để phục vụ cho việc cất trữ, rời kho hay lưu chuyển sản xuất trong các nhà máy

thang-may-tai-hang
thang-may-tai-hang

Trong tất cả các loại thang máy thì thang máy chuyên tải hàng hoá là loại có tải trọng lớn nhất. Trọng tải tối đa mà thang máy chuyên tải hàng hoá có thể đạt được là khoảng 5 tấn. So với việc sử dụng các công nhân để bốc vác hàng hoá thì việc sử dụng thang máy chuyên tải hàng hoá giúp cho việc vận chuyển hàng hoá được thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hơn rất nhiều.

THÔNG TIN CHI TIẾT THANG MÁY TẢI HÀNG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Dưới đây sẽ là một số thông số kỹ thuật bắt buộc của dòng thang máy này như sau:

 • Tải trọng: 200kg – 5000kg

 • Tốc độ di chuyển từ 10m/p đến 60m/p

 • Cabin rộng, vách và trần được bọc inox, tole sơn tĩnh điện hoặc lưới thép

 • Cửa thang: cửa sắt xếp, mở bằng tay hoặc mở tự động

 • Bảo vệ quá tải: trong trường hợp tải trọng thang vượt quá tải trọng định mức, thang sẽ ngưng hoạt động ,chuông sẽ kêu để cảnh báo.

 • Tiếp điểm điện kiểm soát cửa : khi cửa mở, thang không được phép chạy

 • Khóa an toàn cửa: cửa chỉ mở được khi thang dừng đúng tầng để mở

 • Đối với thang máy tải hàng có kèm theo người: hệ thống điều khiển có thêm hệ thống an toàn thắng cơ, biến tần VVVF điều khiển tốc độ vô cấp, giúp thang di chuyển êm ái, chính xác, an toàn tuyệt đối

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM THANG MÁY TẢI HÀNG

ƯU ĐIỂM

 • Thang máy nâng hàng giúp vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sức lực, từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

 • Thang máy tải hàng đa dạng trong kích thước và tải trọng. Loại thang máy này được ứng dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất, nhà máy, gara ô tô, nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ quan, tòa nhà cao tầng,…

 • Thang máy tải hàng có thể đáp ứng linh hoạt các yêu cầu về điều kiện, không gian sử dụng và mức giá của người sử dụng . Đặc biệt, thang máy nâng hàng có thể cho phép vận chuyển cả người, đem đến những lựa chọn đa dạng, hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

NHƯỢC ĐIỂM

Vì tải trọng lớn nên loại thang máy này chiếm khá nhiều diện tích. Bên cạnh đó, thiết kế và đặc điểm kỹ thuật riêng biệt của thiết bị khiến việc bảo hành thang máy, vệ sinh thang máy phải được thực hiện thường xuyên, liên tục với yêu cầu khá phức tạp.

thang-may-tai-hang
thang-may-tai-hang
thang-may-tai-hang
thang-may-tai-hang

NHỮNG VIDEO THỰC TẾ VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

CÁC MẪU THANG MÁY LIÊN QUAN:

NHẬN BÁO GIÁ MẪU THANG MÁY VUI LÒNG ĐIỀN FORM BÊN DƯỚI: