THANG MÁY TẢI Ô TÔ

“Công ty chúng tôi luôn cung cấp các dòng thang máy gia đình đạt chuẩn chất lượng cao với công nghệ hiện đại, gia thành hợp lý. Các thiết bị vật tư có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Đức, Ý, Thổ Nhĩ Kì..vv..

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối. Từng thiết bị vật tư đều được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất hay bàn giao cho khách hàng.”

 

THANG MÁY TẢI Ô TÔ

Thang máy tải ô tô là một dạng thang máy tải hàng nên thiết kế có yêu cầu riêng biệt. Kích thước và tải trọng của loại thang máy tải ô tô này phải phù hợp với nhóm xe 4 chỗ, 7 chỗ hoặc hơn, thường được dùng cho các chung cư, khu để xe ô tô… Loại thang máy chuyên dùng để nâng ô tô, mức độ an toàn nhanh chóng và chính xác. Người lái xe chỉ cần điều khiển xe chạy vào thang máy và đồng thời điều khiển thang máy.

thang-may-tai-o-to

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

– Thang máy tải ô tô thường có 2 cửa đối diện nhau để tránh cho việc quay đầu xe cần có diện tích cần thiết. Có thể thiết kế một mâm xoay xe hơi ngang hướng ra vào của thang máy tải xe hơi. Mâm xoay chịu được tải của xe hơi và có thể xoay tròn 360 độ.

– Xe hơi khi vào thang máy có tải trọng động và tải trọng tập trung ở các bánh xe.

– Thang máy tải xe hơi được thiết kế chắc chắn và phù hợp để không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.

 

Loại thang máy tải xe hơi này thuờng thiết kế 2 cửa ra vào đối diện nhau để tránh trong trường hợp xe cần phải quay đầu. Thiết kế 2 cửa như vậy cũng tiện lợi hơn cho việc không cần phải lùi xe, mà khi đi vào 1 chiều có thể đi ra 1 chiều, rất tiện lợi và tránh xây xước xe. Đặc thù của loại thang máy tải xe hơi này thường có tải trọng và kích thước rất to, trung bình từ khoảng 500 – 5000 kg. Đây cũng là đặc điểm của dòng thang máy tải hàng.

Xem Thêm: Thang Máy Tải Thức Ăn – Thang Tải Thực Phẩm

thang-may-tai-o-to
thang-may-tai-o-to
thang-may-tai-o-to
thang-may-tai-o-to
thang-may-tai-o-to
thang-may-tai-o-to

NHỮNG VIDEO THỰC TẾ VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

CÁC MẪU THANG MÁY LIÊN QUAN:

NHẬN BÁO GIÁ MẪU THANG MÁY VUI LÒNG ĐIỀN FORM BÊN DƯỚI: