GIỚI THIỆU

Công ty thang máy gia đình của chúng tôi được thành lập từ năm 2010 . Tập hợp được các kỹ sư trẻ tuổi đầy tài năng, nhiệt huyết, đam mê với ngành thang máy. Chúng tôi đã đặt nền móng, từng bước xây dựng nên thương hiệu thang máy gia đình, đưa thương hiệu thang máy gia đình vào top những công ty thang máy hàng đầu tại Việt Nam.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY THANG MÁY CỦA CHÚNG TÔI

Trải qua hơn hơn 11 năm xây dựng, hình thành và phát triển. Dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ nhân viên công ty, Thang Máy Gia Đình đã không ngừng sáng tạo và đổi mới, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

“Nâng tầm cuộc sống – Nghiệp sáng tương lai”, đó là phương châm mà chúng tôi – Thang máy gia đình hướng tới. Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị cuộc sống, Thang máy Gia đình đã và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt.

hiệp hội thang máy gia đình việt nam

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

tầm nhìn thang máy gia đình

TẦM NHÌN 

Thang máy gia đình định hướng phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tối ưu, phục vụ cho sự hiện đại, sang trọng, tiện lợi, an toàn và phù hợp cho nhu cầu của đối tác, khách hàng. Chúng tôi mong muốn phát triển mạnh mẽ thương hiệu không chỉ tại thị trường Việt Nam, mà còn có mặt và phát triển tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

SỨ MỆNH

“Nâng tầm cuộc sống – Nghiệp sáng tương lai”

Với phương châm “Nâng tầm cuộc sống – Nghiệp sáng tươi lai”, Thang máy gia đình luôn sáng tạo và nỗ lực hết mình, nâng cao sự chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn cập nhật và vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào quy trình sản xuất thang máy, tạo nên những sản phẩm mang tính bền vững, chất lượng nhất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Luôn tôn trọng quyền lợi của khách hàng, lắng nghe những đóng góp, ý kiến của khách hàng nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm, để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của khách hàng.

sứ mệnh thang máy gia đình

NHỮNG BÀI VẾT MỚI