Thang Máy Gia Đình Cần Thiết Trong Đời Sống Hiện Đại

thang-may-gia-dinh-can-thiet-trong-doi-song-hien-dai

Với những bước tiến nhảy vọt của nền kinh tế hiện nay, những căn nhà cao tầng mọc lên san sát tại các thành thị không còn là điều xa lạ với chúng ta. Song song với đó, nhu cầu đi lại di chuyển lên xuống giữa các tầng cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà Thang Máy Gia Đình đã ra đời giúp giải quyết nhu cầu di chuyển lên xuống của khách hàng cũng như việc vận chuyển hàng hoá trở nên dễ dàng hơn.

Thiết Kế Thang Máy Gia Đình Phù Hợp Mỹ Quan Của Căn Nhà

Dòng Thang Máy Gia Đình làm sẵn không còn được ưa chuộng khi mà nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng ngày càng nâng cao trong cuộc sống hiện đại. Thay vào đó, để phù hợp với những không gian thiết kế trong nội thất họ tìm đến với những đơn vị thiết kế Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình phù hợp với mỹ quan của căn nhà. Đặc biệt là các căn nhà phố, biệt thự thì yêu cầu về tính thẩm mỹ đòi hỏi người thiết kế phải quan sát thực tế và lên thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Phổ biến nhất trong các thiết kế hiện đại là dòng Thang Máy Lồng Kính rất được ưa chuộng hiện nay.

thang-may-gia-dinh-can-thiet-trong-doi-song-hien-dai
Thang Máy Gia Đình Cần Thiết Trong Đời Sống Hiện Đại

Thang Máy Gia Đình Của Năm 2021

Thang Máy Gia Đình tại Việt Nam đã trải qua những chặng đường phát triển cho đến ngày nay đã có thể khẳng định thương hiệu trên thế giới. Hầu hết các khách hàng nước ngoài không còn xa lạ với những thương hiệu thang máy đến từ Việt Nam. Từ những ngày đầu phát triển còn ít công nghệ thì nay dòng Thang Máy Gia Đình Việt Nam đã khẳng định về chất lượng, độ thẩm mỹ và dịch vụ sau lắp đặt không thua kém gì so với các thương hiệu Thang Máy như : Thang Máy Mishubishi, Thang Máy Fuji… Trong đó Kích Thước Thang Máy Gia Đình Mitsubishi luôn cố định và không thể tuỳ biến theo từng hố thang của khách hàng. Vậy nên nếu muốn Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình Misubishi các bạn phải xác định hố thang theo chuẩn của riêng bên nhà cung cấp thang máy.

Các dòng thang máy của Việt Nam không chỉ mang lại yếu tố về chất lượng mà còn có thể tuỳ biến thiết kế theo từng sở thích của khách hàng với thiết kế nội ngoại thất của họ để có một không gian tuyệt vời làm tăng giá trị ngôi nhà. Các dòng thang máy mà chúng tôi đã thiết kế theo sở thihs của khách hàng như: Thang Máy Gia Đình ốp gỗ tại biệt thự BASON Vũng Tàu, Thang Máy Gia Đình lồng kính xanh cho những căn nhà phố, biệt thự, Thang Máy Gia Đình Lồng Kính kết hợp ốp inox vàng cho biệt thự Thiện Soi….

thang-may-gia-dinh-can-thiet-trong-doi-song-hien-dai
Thang Máy Gia Đình Ốp Gỗ và ốp inox vàng
thang-may-gia-dinh-can-thiet-trong-doi-song-hien-dai
thang máy gia đình cửa mở tay

Kích Thước Thang Máy Gia Đình 2021

Với các dòng Thang Máy Gia Đình tại Việt Nam thì chúng tôi cung caapsthang máy cho khách hàng với mọi loại hố thang khác nhau. Ưu điểm vượt trội của các dòng thang máy tại công ty chúng tôi:

 • Diện tích lắp đặt chỉ từ 900mm.
 • Lắp đặt linh hoạt ở nhiều vị trí trong nhà cũng như ngoài trời.
 • Không cần xây dựng phức tạp: không hố pít, không xây giếng, không phòng máy.
 • Không gây phiền phức tới cuộc sống thường nhật của chủ nhà.
 • Đa dạng về màu sắc, phong cách giúp cho gia chủ lựa chọn dễ dàng,…

 Chúng tôi luôn có giải pháp lắp đặt thang máy cho khách hàng thực sự cần, luôn tư vấn nhiệ tình và luôn lắng nghe các ý kiến giải pháp hợp lý để sản phẩm thang máy phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng. Đó cũng chính là những giá trị mà chúng tôi luôn mong muốn được mang lại cho khách hàng.

Mẫu Thang Máy Gia Đình Đẹp của năm 2021

Riêng với dòng Thang Máy Gia Đình, chúng tôi có rất nhiều mẫu thang máy gia đình đẹp giới thiệu cho khách hàng, nhưng ở bài viết này tôi sẽ chỉ giới thiệu cho các bạn các mẫu thang máy gia đình đẹp bán chạy nhất trong năm 2021 của chúng tôi. Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt các dòng thang máy gia đình trong năm 2021 với các mẫu bán chạy nhất sau:

 1. Dòng Thang Máy Gia Đình Homelift

Đây là dòng Thang Máy Gia Đình rất được ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó, có thể lắp đặt cho các gia đình có hố thang máy vừa và nhỏ. Cửa tầng thang máy là loại cửa mở tay trợ lực hoặc cửa gập tự động. Các bạn có thể xem các hình ảnh sau để có cái nhìn khách quan hơn về dòng thang máy này:

thang-may-gia-dinh-can-thiet-trong-doi-song-hien-dai
Thang Máy Gia Đình Cửa Mở Tay Trợ Lực và Tự Động
thang-may-gia-dinh-can-thiet-trong-doi-song-hien-dai
Thang Máy Gia Đình Cửa Mở Tay Trợ Lực và Tự Động
 1. Dòng Thang Máy Lồng Kính Tiêu Chuẩn Cửa 2 Cánh Tự Động Hoặc Cửa Lùa Tự Động

Đây là dòng thang máy phổ biến nhất vì được lắp đặt nhiều tại các công ty, toà nhà và các văn phòng lớn để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân viên hoặc khách hàng. Với ưu điểm là cabin thang máy lớn nên có thể vận chuyển được nhiều người và hàng hoá, dồng thời tải trọng thang máy cũng cao hơn so với dòng thang máy gia đình Homelift. Nếu gia đình của bạn có hố thang rộng thì nên ưu tiên lắp đặt dòng Thang Máy Gia Đình Lồng Kính này.

thang-may-gia-dinh-can-thiet-trong-doi-song-hien-dai
Thang Máy Gia Đình Cửa Tự Động 2 cánh
thang-may-gia-dinh-can-thiet-trong-doi-song-hien-dai
Thang Máy Gia Đình Cửa Lùa Tự Động
 1. Dòng Thang Máy Gia Đình hố thang bê tông

Đây là mẫu thang máy giống với mẫu 2 nhưng khác biệt là hố thang không được lồng kính. Với dòng thang máy này thì tính thẩm mỹ thấp hơn 2 dòng thang thang ở trên, chúng tôi vẫn gọi dòng thang máy này là dòng Thang Máy Tải Khách vì thang rộng và tải trọng cao. Dòng thang máy này thường thấy tại các trung tâm thương mại, các toà nhà lớn và các gia đình có xây nhà cao tầng có chừa sẵn hố thang máy ngay từ lúc bắt dầu xây dựng.

thang-may-gia-dinh-can-thiet-trong-doi-song-hien-dai
Thang Máy Gia Đình Hố Bê Tông

Hi vọng với những mẫu thang trên các bạn đã có thể đưa ra quyết định của bản thân để lắp đặt thang máy phù hợp với ngôi nhà của mình.

Xem Thêm: Thang Máy Tải Hàng

Chi Phí Sử Dụng Thang Máy Gia Đình có cao không?

Nhiều khách hàng vẫn còn lưỡng lự khi mua thang máy gia đình vì lo sợ rằng chi phí sử dụng thang máy gia đình sẽ rất cao. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tổng hợp các chi phí sử dụng để các bạn thấy rằng chi phí tiêu hao khi sử dụng thang máy gia đình không hề cao như các bạn vẫn nghĩ. Vậy chi phí sử dụng thang máy bao gồm những chi phí sau đây:

Chi phí tiền điện (300-400 nghìn) + Chi phí bảo trì bảo dưỡng thang máy (200nghìn/tháng) + Chi Phí Kiểm Định (50.000/tháng)+ Chi phí thay thế thiết bị(5.000/tháng)

Như vậy tổng hợp lại chúng ta sẽ tiêu hao trung bình chỉ 650.000/tháng cho việc sử dụng thang máy gia đình.

thang-may-gia-dinh-can-thiet-trong-doi-song-hien-dai
lap dat thang may gia dinh long kinh dep – an toan – hien dai

Vấn đề vì sao chúng tôi có những con số chi phí sử dụng thang máy gia đình như trên thì chúng tôi sẽ tổng hợp và nói rõ hơn cho các bạn biết ở bài viết sau.

Giá Thang Máy Gia Đình Không Cần Hố PIT

Giá Thang Máy Gia Đình Không Cần Hố PIT của công ty chúng tôi có khởi điểm giá là 300 triệu tuỳ theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Giá Thang Máy Gia Đình Không Cần Hố PIT phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: máy kéo, tủ điện điều khiển chính của thang máy, thang máy lồng kính hay thang máy hố bê tông, kích thước thang máy mà khách hàng mong muốn lắp đặt, khách hàng có yêu cầu thêm về các tính năng đặc biệt hay không vv…Trước khi làm báo giá thang máy gia đình không cần hố PIT chúng tôi sẽ luôn tư vấn và lên thiết kế phù hợp để khách hàng luôn có lựa chọn thích hợp cho căn nhà.

Báo Giá Thang Máy Gia Đình

Trước khi làm Báo Giá Thang Máy Gia Đình cụ thể cho khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn từ khách hàng để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Sau khi liên hệ, chúng tôi sẽ đến khảo sát thực địa, đưa ra giải pháp cho khách hàng về vị trí lắp đặt thang máy. Khách hàng có thể lựa chọn vị trí phù hợp nhất để lắp Thang Máy Gia Đình như:

 • Tận dụng giếng trời để lắp đặt thang máy gia đình
 • Tận dụng khoảng giữa cầu thang bộ
 • Nếu 2 vị trí trên không phù hợp để lắp thang máy gia đình thì chúng tôi sẽ có giải pháp thứ 3 là Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình ở hiên hoặc hông nhà.

Các bạn có thể liên hệ và nhận báo giá Thang Máy Gia Đình cụ thể qua Hotline: 0949 146 821 hoặc liện hệ chúng tôi qua Weebsite chính thức của công ty.

NHẬN BÁO GIÁ MẪU THANG MÁY VUI LÒNG ĐIỀN FORM BÊN DƯỚI:

  NHỮNG VIDEO THỰC TẾ VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

  MỤC LỤC NỘI DUNG

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *