Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Như Thế Nào Là Hợp Lý

kich-thuoc-thang-may-kinh-gia-dinh-9

Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Như Thế Nào Là Hợp Lý luôn là câu hỏi đặt ra cho khách hàng khi có mong muôn lắp thang máy cho gia đình sử dụng. Vậy Kích thước thang máy kính gia đình phải đáp ứng những tiêu chuẩn như thế nào là hợp lý thì chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn qua bài viết này.

Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Có Chiều Rộng Và Chiều Sâu Như Thế Nào?

Với những căn nhà hiện hữu đang ở thì vấn đề có không gian để lắp thang máy cho gia đình sử dụng hiện có chút vần đề khó khăn. Không gia không đủ rộng nên chúng ta phải tiến hành phương pháp tận dụng giếng trời và khoảng giữa cầu thang bộ để lắp đặt thang máy. Nhiều khách hàng của chúng tôi gặp phải vấn đề khi kích thước thang máy tiêu chuẩn cần chiều rộng 2m và chiều sâu có thể hơn 2m. Thấu hiểu được nhu cầu khách hàng cùng sự phát triển vượt bậc của công nghẹ , hiện nay chúng tôi đã cho ra mắt thị trường dòng thang máy gia đình ốp kính mini chỉ với kích thước nhỏ nhất từ 900mm là khách hàng có thể lắp đặt cho gia đình.

kich-thuoc-thang-may-kinh-gia-dinh-8
Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình

Với những ngôi nhà cần tận dụng ánh sáng tự nhiên từ giếng trời, chúng tôi sẽ lắp dòng thang máy lồng kính đê tối ưu được lượng ánh sáng tự nhiên cho căn nhà của khách hàng.

Hiểu Về Chiều Rộng Và Chiều Sâu Trong Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình

kich-thuoc-thang-may-kinh-gia-dinh-1
Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình

Chiều Rộng Của Thang Máy Gia Đình

Chiều Rộng chúng ta nên hiểu là hướng ra và carbin của thang máy, là hướng đối diện khi chúng ta sử dụng thang máy. Đối với những căn nhà hiện hữu có diện tích chật hẹp thì chỉ cần chiều rộng tối thiểu là 750mm là có thể lắp đặt thang máy. Với những chiều rộng trên 900mm thì chúng ta không có yêu cầu về chiều sâu. Với những hố thang có chiều rộng từ 750mm – 900mm thì chúng ta yêu cầu chiều sâu phải lớn hơn 1200mm thì mới có thể tiến hành lắp đặt. Căn bản khi chúng ta tiến hành lắp đặt thì đối trọng của thang máy phải nằm ở phía chiều sâu nên chúng ta phải tốn một khoàng cách là 400mm – 600mm  cho đối trọng của thang máy.

Chiều Sâu Của Thang Máy Gia Đình như thế nào là hợp lý

Chiều sâu của thang máy chúng ta nên hiểu là khoảng cách giữa cột trụ đầu và cuối bên hông của thang máy. Đơn giản thì đây là khoảng cách bên hông của thang máy. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới để hiểu rõ hơn về chiều rộng và chiều sâu của hố thang khi chúng ta xác định lắp đặt thang máy cho gia đình.

kich-thuoc-thang-may-kinh-gia-dinh-4
Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Có Chiều Ngang Dưới 1m

Với những thang máy nhỏ về chiều rộng thì chúng ta phải ưu tiên chiều sâu của thang máy trên 1m và ngược lại. Với những hố thang rộng thì hầu như không có yêu cầu về chiều rộng hoặc chiều sâu của thang máy, vì khi đó dối trọng sẽ được lắp đặt ở vị trí bên hông hoặc phía sau tuỳ theo thiết kế từng loại thang máy gia đình khác nhau để đảm bảo được tính thẩm mỹ và mỹ quan của ngôi nhà.

kich-thuoc-thang-may-kinh-gia-dinh-10
Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Có Hố Thang Nhỏ Về Chiều Rộng

Những Lưu Ý Cần Thiết Về Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Khi Thiết Kế Nhà

Để có những sản phẩm thang máy kính gia đình đẹp và tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chừa hố thang máy đẹp nhất là trên 1,6m x 1,6m cho những dòng thang máy tiều chuẩn.

kich-thuoc-thang-may-kinh-gia-dinh-5
Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình 1800×1600

Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Hai Cửa Tự Động

Với dòng thang máy 2 cánh của tự động cần hố thang rộng, vì chiều dài của 2 cánh cửa ít nhất là 400mm cho mỗi cánh nên hố thang phải có kích thước chiều rộng tối thiểu 2050mm để đảm bảo đủ diện tích lắp đặt cho thang máy. Đảm bảo được carbin thang máy co không gian rộng rãi để di chuyển thoải mái trong hố thang. Dưới đây là bản vẽ một hố thang máy cửa tự động 2 cánh mở khi hố thang có diện tích chiều rộng 1,6m và chiều ngang 1,6m:

kich-thuoc-thang-may-kinh-gia-dinh-3
Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Hố Thang 1600mm x 1600mm

 

Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Cửa Mở Tay Trợ Lực Và Cửa Mở Tay Tự Động

Với những dòng thang máy cửa mở tay trợ lực và cửa mở tay tự động thì không yêu cầu về chiều rộng của hố thang. Vì của mở tay trợ lực và tự dộng không chiếm diện tích dhố thang nên với chiều rộng tối thiểu 750mm là chúng ta có thể lắp đặt được thang máy cho gia đình.

kich-thuoc-thang-may-kinh-gia-dinh-7
Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, với những hố thang nhỏ có chiều rộng dưới 1000mm thì chúng ta cần có yêu cầu về chiều sâu của hố thang trên 1000mm hoặc để tối ưu nhất là nên có kích thước lớn hơn 1200mm để chúng ta có kông giản rộng rãi lắp đặt cho đối trọng của thang máy.

Xem Thêm: Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình Tại Hồ Chí Minh

Kích Thước Của Thang Máy Kính Gia Đình Hiện Đại Có Ảnh Hưởng Tới Tính Thẩm Mỹ  

Ngoài việc giải quyết nhu cầu di chuyển lên xuống giữa các tầng cho khách hàng, thang máy gia đình còn phải đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và có tính thẩm mỹ phù hợp với mỹ quan của căn nhà đồng thời làm tăng gia trị của căn nhà.

kich-thuoc-thang-may-kinh-gia-dinh-9
Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Nhỏ Không Ảnh Hưởng Đến Tính Thẩm Mỹ

Nhiều khách hàng của chúng tôi lo sợ với những thang máy có kích thước nhỏ sẽ không đảm bảo được tính tính thẩm mỹ cho căn nhà. Các bạn hãy yên tâm vì mỗi cây thang máy bên công ty chúng tôi cung cấp tới cho khách hàng đều được thiết kế theo mỹ quan của ngôi nhà, chúng tôi sẽ lên tông màu phù hợp với mỹ quan của căn nhà, thiết kế kỹ thuật đảm bảo được thang máy gia đình mang nét đẹp thẩm mỹ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của các bạn.

Thang Máy Gia Đình Có Kích Thước Nhỏ Đảm Bảo An Toàn Cho Người Sử Dụng

Vấn đề an toàn cho người sử dụng thang máy luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi bắt tay vào thiết kế và lắp đặt thang máy. Dòng thang máy bên công ty chúng tôi không phải là thang máy tự chế nên được Bộ Lao Động Thương binh Và Xã Hội kiểm định về chất lượng và độ an toàn cho khách hàng cấp tem và hồ sơ kiểm định trước khi bàn giao sử dụng.

Dòng thang máy lồng kính mini của công ty chúng tôi kết hợp công nghệ trong nước và kinh kiện nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo được sự hoạt động bền bỉ theo thời gian. Đồng thời kết hợp với chế độ bảo hành bảo trì thường xuyên hằng thang đảm bảo khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

kich-thuoc-thang-may-kinh-gia-dinh-11
Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình

Hiện tại chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thang máy được hơn 12 năm kinh nghiệm , các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng yêu mến và đánh giá cao về chất lượng, các bạn có thể tham khảo một số ý kiến khách hàng thực tế khi tiến hành tham khảo thang máy thực tế ở các công trình chúng tôi đã tiến hành lắp đặt.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Hôm Nay Để Dược Tư Vấn Về Kích Thước Thang Máy Kính Gia Đình Phù Hợp Nhất

Trước khi quyết định lắp đặt thang máy cho gia đình sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát thực tế để có được hố thang phù hợp nhất với căn nhà của bạn.

Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0949 146 821 (Khoa Thang Máy) hoặc xem thêm các video thực tế về các dòng thang máy của chúng tôi ở dưới để tham khảo thêm về các mẫu thang máy nhé!

NHỮNG VIDEO THỰC TẾ VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

 

MỤC LỤC NỘI DUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *