THANG TẢI THỰC PHẨM

“Công ty chúng tôi luôn cung cấp các dòng thang máy đạt chuẩn chất lượng cao với công nghệ hiện đại, gia thành hợp lý. Các thiết bị vật tư có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được nhập khẩu từ các nước Châu Âu như Đức, Ý, Thổ Nhĩ Kì..vv..

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối. Từng thiết bị vật tư đều được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất hay bàn giao cho khách hàng.”

 

THANG TẢI THỰC PHẨM

Thang máy tải thực phẩm là vật dụng cần thiết cho các xưởng sản xuất, khách sạn, nhà hàng, trường học,… và có thiết kế chuyên biệt khác với các loại thang máy gia đình khác. Đây là dòng thang máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng được thiết kế ở vị trí hẹp.

thang-tai-thuc-an
thang-tai-thuc-pham

THÔNG TIN CHI TIẾT

CẤU TẠO

Trong số các loại thang may tải hàng thì thang tải thực phẩm có kết cấu đơn giản nhất. Hiện tại có 3 loại thang được thiết kế mở bằng tay theo hai chiều lên xuống; mở sang hai bên hoặc cửa lùa sang 1 bên

Máy kéo thang chở thực phẩm sử nguồn điện: 3 Phase 380 V, 50 Hz hoặc 1 Phase 220 V, 50Hz. Thang tải thực phẩm có tải trọng khoảng từ 100kg đến 300 kg.

Hệ thống cửa cabin cửa tầng được thiết kế mở bằng tay theo hai chiều lên xuống; mở sang hai bên hoặc cửa lùa sang 1 bên. Tại mỗi tầng đều có nút điều khiển gọi tầng, hiển thị tầng, chiều chuyển động lên xuống của thang và đều được trang bị cảm biến an toàn. Khung cabin được làm bằng thép định hình. Nội thất cabin cửa tầng có thể sử dụng tùy inox sọc nhuyễn, inox gương, inox trắng,v.v… được thiết kế tối ưu diện tích, phù hợp, sang trọng. Rail dẫn hướng cho cabin và đối trọng là rail chữ T loại chuyên dụng cho thang máy. Điểm dừng của thang tải thực phẩm được thiết kế phù hợp thuận lợi với vị trí lấy đồ, hàng hóa từ trong thang thực phẩm ra ngoài.

ĐẶC ĐIỂM

Thang máy tải thực phẩm là một dạng đặc biệt của thang máy tải hàng. Về cơ bản, hệ thống này có những đặc điểm sau:

  • Có tải trọng nhỏ, chỉ dùng để vận chuyển thực phẩm, có 2 loại cơ bản: thang máy chở thực phẩm có kèm người đi kèm hoặc không kèm người.

  • Điểm dừng ở ngang lưng chừng, giúp người sử dụng dễ dàng lấy thực phẩm, thực ăn đồ uống mà không cần phải kiễng chân hay cúi thấp người xuống.

  • Sang trọng, đảm bảo vệ sinh. Hầu hết các kết cấu cabin, cánh cửa đều được làm bằng inox cao cấp, không gỉ, sáng bóng, kháng va chạm, chầy xước tối đa.

Xem Thêm: Thang Máy Tải Hàng

Dòng thang máy tải hàng chịu tải lớn nhất là Thang Máy Tải Ô Tô

thang-tai-thuc-pham
thang-tai-thuc-pham
thang-tai-thuc-pham
thang-tai-thuc-an
thang-tai-thuc-pham
thang-tai-thuc-pham

NHỮNG VIDEO THỰC TẾ VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

CÁC MẪU THANG MÁY LIÊN QUAN:

NHẬN BÁO GIÁ MẪU THANG MÁY VUI LÒNG ĐIỀN FORM BÊN DƯỚI: