Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình Tại Hồ Chí Minh

lap dat thang may gia dinh gia re

Công ty Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình chúng tôi hoạt động trong lĩnh vự thang máy hơn 11 năm kinh nghiệm, với nhiều mẫu mã thang máy gia đình đẹp cung cấp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Các dòng thang máy chung tôi cung cấp và lắp đặt tiêu biểu như Thang Máy Gia Đình cửa mở tay trợ lực dành cho hôc thang nhỏ, thang máy cửa tự động 2 cánh tiện lợi dành cho những hố thang có diện tích trên 2m, thang máy cửa gập tự động, thang máy không hố PIT và không phòng máy…

Ưu Điểm Lắp Đặt Thang Máy Kính Gia Đình Tại Hồ Chí Minh

Chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu mong muốn lắp đặt thang máy gia đình tại Hồ Chí Minh, đa số các khách hàng hiện đã xây sẵn nhà nhưng không chừa không gian để lắp đặt thang máy thì bên công ty chúng tôi luôn có giải pháp hoản hảo để lắp đặt đúng nhu cầu của khách hàng. Với những ngôi có khoảng giữ cầu thang bộ  với diện tích 1m2 trở lại vẫn có thể lắp đặt được những dòng Thang Máy Kính mini, đảm bảo an toàn và phù hợp cho 1-2 người sử dụng. Dòng Thang Máy Lồng Kính nên chúng tôi có thể tận dụng được khoảng không gian giếng trời, tối ưu được lượng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

lap-dat-thang-may-gia-dinh-tai-ho-chi-minh
Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình Lồng Kính Tại Hồ Chí Minh

Thang Máy Không Hố PIT và không phòng máy giúp tiết kiệm không gian và tối ưu được diện tích lắp đặt. Đồng thời hệ thống điều khiển và máy kéo được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, giúp khả năng vận hành và tiết kiệm điện năng dược tối ưu nhất có thể khi sử dụng.

Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình Tại Hồ Chí Minh Cần Lưu Ý Những Điểm nào?

lap dat thang may gia dinh tai ho chi minh
Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình Tại Hồ Chí Minh

Trước khi tiến hành Lắp Đặt Thang Máy cho gia đình, chúng ta cần lưu ý các điểm sau:

  • Xác định được địa điểm chính các cần thiết để lắp đặt thang máy cho gia đình
  • Xác định được đối tượng và nhu cầu cân sử dụng Thang Máy như  người giá, trẻ nhỏ, ngời có vần đề về đi lại như những người sử dụng xe lăn, câần thang máy để vận chuyển hàng hoá…
  • Xác định được diện tích hố thang , đo khoảng rộng và sâu của hố thang máy.
  • Xác định được số tầng cần thiết để lắp đặt từ đó có thể tối ưu được chi phí.
  • Xác định được mong muốn cụ thể như mong muốn lắp máy kéo và hệ thống điều khiển của nhập khẩu hay trong nước, mong muốn tải trọng của thang máy là bao nhiêu, thang máy gia đình 250kg, thang máy gia đình 350kg, thang máy gia đình 450kg…

Khi Nào Nên Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình

Nhu cầu sử dụng Thang Máy Gia Đình của khách hàng rất đa dạng, nhiều khách hàng mong mươn lắp đặt thang máy gia đình để sử dụng cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá, nhu cầu đi lại của người giá, nhu cầu đi lại của những người gặp khó khăn trong việc đi lại như người khuyết tật hay những người điều trị bênh cần phải sử dụng xe lăn…

lap dat thang may gia dinh cho nguoi gia
Thang Máy Gia Đình Tiện Lợi Sử Dụng Cho Người Già

Vấn đề đi thang bộ lên 4-5 tầng hiện nay càng khó khăn khi đó là việc di chuyển hằng ngày, lâu dẫn sẽ dẫn đến các vấn đề về xương khớp nêu như không được tập luyện đều đặn sẽ dẫn đến các hệ luỵ về tim mạch nhất là đối với những người già. Vì vậy nên chúng tôi khuyên các bạn nên lắp đặt 1 cây Thang Máy Lồng Kính gia đình để sử dụng cho nhu cầu di chuyển lên xuống khi cần thiết. Đó cũng là một cách đầu tư cho tương lai sau này chúng ta về già.

Với nhiều mẫu mã Thang Máy Gia Đình Đẹp hiện đại và nhiều mức giá khác nhau hiện nay thang máy không còn là phương tiện xa xỉ nên nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng rộng rãi. Không chỉ ở những thành phố lớn mà những đô thị ở tỉnh lẻ hiện cũng đang có nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng nhiều. Giá Thang Máy Gia Đình cũng không còn đắt đỏ như nhiều năm về trước nên việc sở hữu một cây thang máy gia đình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trong hiện tai ngày nay.

Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình Có Làm Phá Vỡ Mỹ Quan Của Ngôi Nhà?

Với phương châm luôn mang đến sự hoàn hảo và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ngoài việc giải quyết nhu cầu đi di chuyển của thang máy thì còn góp phần tăng thêm giá trị của ngôi nhà. Với những tiêu chí đó, Công Ty Thang Máy chúng tôi lắp đặt thang máy gia đình luôn đầy đủ các tiêu chí: an toàn, đẹp, sang trọng, và tối ưu hậu đãi sau lắp đặt.

lap dat thang may gia dinh gia re
Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình Giá Rẻ

Công Ty Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu Các Loại Thang Máy hiện đại, được thiết kế theo từng tông màu tuỳ theo thiết kế nội thất và mỹ quan của ngôi nhà. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thang mà bên công ty chúng tôi đã lắp đặt dành cho nhà phố và biệt thự để hiểu rõ hơn những mẫu thang MÁY hiện đại và đẹp của công ty chúng tôi. Đồng thời liên hệ ngya với chúng tôi qua thông tin liên hệ ngay dưới video hoặc trang web để nhận ngay Báo Giá Thang Máy Gia Đình phù hợp nhất nhé!

NHỮNG VIDEO THỰC TẾ VỀ THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

 

 

 

 

MỤC LỤC NỘI DUNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *